hướng dẫn chọn gọng kính cận thích hợp cho từng khuôn mặt, giúp cho bạn gái không thể đau đầu do dự khi lựa kính nữa, không chỉ có thế một kiểu kính   kính cận cho người mặt tròn tương thích cũng giúp khuôn mặt trở nên lôi cuốn and xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là sản phẩm vô cùng quan trọng so với mỗi cô gái bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ có khiến cho bạn trông rất rõ ràng hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các nàng xinh đẹp hơn.

hướng dẫn chọn kính phù hợp với từng gương mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để triển khai gương mặt dài có vẻ ngắn lại hơn nên chọn lựa loại kính cận doanh nhân to (theo chiều đứng), có tương đối nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm khiến cho mặt rộng thêm.

2. gương mặt trái lê phù hợp với kính như vậy nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là các đặc điểm của một cô nàng sở hữu gương mặt trái lê. các loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ khiến cho bạn che giấu đi nhược điểm của khuôn mặt này.

3. Kiểu kính hợp với gương mặt tam giác

những cô nàng có khuôn mặt hình tam giác phần bên trên nhỏ tuổi, từ má trở xuống to, hãy lựa chọn loại gọng kính cận có phần trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những Chuyên Viên khuyên hãy chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. gương mặt oval rất giản đơn lựa chọn những kiểu kính

Mặt oval khá phù hợp với số đông những kiểu kính. các người tạo mẫu thường phụ thuộc gương mặt này để kiến tạo, thử nghiệm và kiểm chứng cho một mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới những góc tròn nhẹ là mẫu thích hợp nhất cho những cô nàng có gương mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

gương mặt hình chữ nhật có khá nhiều Điểm sáng giống với mặt vuông nhưng chiều dài lớn hơn chiều rộng. đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Không những thế, các loại gọng có bạn dạng ngang ngắn & những đường dọc thẳng cũng phù hợp với khuôn mặt này. các mẫu trang trí và hoa văn hay cách điệu sẽ tăng thêm bề rộng cho khuôn mặt.

6. khuôn mặt góc cạnh hãy chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ làm khuôn mặt bạn hài hòa và hợp lý hơn. tuy vậy, bạn cũng cảm thấy mình phù hợp với gọng vuông có rất nhiều đường cong mềm mại và mượt mà. Cần để ý là kích cỡ không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.