TPCN Bonivein – ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm nhấtTPCN BoniVein chữa trị bệnh trĩ là TPCN giúp và ngăn ngừa chữa những bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được nhiều người sử dụng hiện giờ.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thuốc  hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của sản phẩm

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là thuốc được nhập từ nước ngoài, đang được khá nhiều đối tượng chọn lựa hiện nay.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Đối tượng bị bệnh trĩ sẽ mắc rất nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều người bị chứng bệnh song lại e ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng rất nhiều người suy nghĩ chứng bệnh này không có ảnh hưởng tới sức khỏe.Song bệnh lòi dòm là một trong những chứng bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Trị bệnh trĩ bằng tây y liên tục lại gây ra nhiều biến chứng phụ và không dứt điểm được xuất xứ của căn bệnh.

 1 trong những sản phẩm  có công dụng hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ khi sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó chia sẻ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, tác dụng và những hướng dẫn dùng của sản phẩm này dưới đây nha.

Các thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên vì thế rất lành tính và không có công dụng phụ.

Công dụng của sản phẩm BoniVein

TPCN BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

Thuốc BoniVein còn giảm những dấu hiệu của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế các di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có công dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc bao gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những người mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và phương pháp dùng sản phẩm BoniVein

Liều lượng dùng và phương thức dùng tác động tới công hiệu của thuốc. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý vị nên dùng  hai lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên nang.


Thời hạn sử dụng: in trên bao bì thực phẩm chức năng

Bảo quản thuốc: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

https://redlinefashions.com/chua-tri-benh-tri-khong-can-mo-voi-bonivein-tu-phuong-tay-thuoc-bonivein-loi-thoat-cho-benh-nhan-bi-benh-loi-dom/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.