Hàng năm vào ngày 28 tháng 4 đánh dấu Ngày Thế giới An toàn và Y tế tại nơi làm việc, điều này đã được Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) đánh dấu. Mỗi năm có hơn 2,3 triệu người tử vong do các tổn thương và thương tích liên quan đến lao động trên toàn cầu, hôm nay là ngày mà chúng tôi thương tiếc những người đã mất mạng và điều này tất nhiên là một ngày để nâng cao nhận thức để thực hiện và Cải thiện thực hành công việc an toàn.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục công nhân

Chương trình Nghị sự 2030 của Liên hợp quốc về Phát triển Bền vững đã được thông qua vào ngày 25 tháng 9 năm 2015. Các Kế hoạch này bao gồm các kế hoạch toàn cầu với các mục tiêu cụ thể để giúp chấm dứt đói nghèo, bảo vệ hành tinh và đảm bảo sự thịnh vượng cho tất cả mọi người.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục bảo hộ

Cơ chế sử dụng của ILO nhằm phát hiện các mối nguy mới và các nguy cơ đang nổi lên, xác định các ngành nguy hại, xây dựng các biện pháp phòng ngừa, cũng như việc thực hiện các chính sách, hệ thống và chương trình ở cấp quốc tế và quốc tế. Những biện pháp này nhằm đảm bảo an toàn cho công việc và cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết để giữ an toàn và tốt trong và xung quanh khu vực làm việc của bạn.

Hình ảnh có liên quan

An toàn tại nơi làm việc không phải là về việc bạn có mặc quần áo bảo hộ lao động hay không, nhưng về các bước phòng ngừa đã được thực hiện và bằng cách mặc chất lượng phù hợp với quần áo làm việc cho ngành công nghiệp mà bạn làm việc. Phạm vi quần áo xây dựng của chúng tôi đã được tạo ra để giúp bạn tìm thiết bị làm việc phù hợp cho bất kỳ công việc bạn đang làm để giữ cho bạn được bảo vệ.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục bảo hộ

Sức Khỏe và An Toàn luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn, có phải là thời gian để dừng lại và suy nghĩ về những gì có thể thay đổi và nếu các bước về An toàn và Sức khoẻ đúng đã được thực hiện?

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ dành thời gian và tham gia cùng chúng tôi trong suy nghĩ về công việc liên quan đến thương tích, bệnh tật và tử vong vào ngày 28 tháng 4 năm 2017.

Bất kể loại hình doanh nghiệp của bạn, luôn có khả năng xảy ra tai nạn hoặc thiệt hại cho sức khoẻ của ai đó. Tất cả các công việc đều làm cho mọi người thấy nguy hiểm vì vậy điều quan trọng là phải ngăn chặn chúng.Hầu hết các tai nạn xảy ra vì chúng không bị ngăn chặn.

Hình ảnh có liên quan

Vui lòng xem các mẫu quần áo đồng phục cho công nhân để có thể mang lại cho bạn sự an tâm và sẽ giữ cho bạn được bảo vệ khi bạn đang ở nơi làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.