Khách đầu tư hay khách ở không cần lo về quy hoạch và hạ tầng vì chủ đầu tư sẽ xây dựng đường nhựa nội khu 12m, vỉa hè 3m trồng cây xanh, đường điện đi âm, cò này lăng xê. Nắm bắt điều này, nhiều sản phẩm căn hộ ra đời với thiết kế vừa tiện ích, tạo sự kết nối các thành viên trong gia đình vừa bảo đảm không gian riêng tây cho các thế hệ. Thực tế những “Summer Residences Quận 4 đình đám” đó chỉ là các thửa đất nông nghiệp, chưa được chuyển đổi mục tiêu dùng, chưa được phân lô tách thửa…

Mặt khác, theo Capitaland, mức thu nhập trung bình của gia đình trẻ đang tăng lên, sự trẻ hóa đối tượng mua bất động sản cùng sự linh hoạt trong chính sách dài hạn bán hàng của chủ đầu tư đã liên quan rất lớn đến tâm lý và tính thanh khoản của thị trường, kích thích việc tăng giá bán. Nằm trong quần thể quy hoạch khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn Summer Residences sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ và tiện dụng thứ hạng như: Trung tâm thương nghiệp đương đại bậc nhất Vincom Mega Mall, Trường phổ thông chuyên Lê Qúy Đôn, Bệnh viện thứ hạng thế giới Vinmec; Khu vui chơi tiêu khiển đa dạng, các nhà hàng ẩm thực, bể bơi ngoài trời, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao cho đến các dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7…. Dự án tạo điểm nhấn khi tích hợp hồ bơi tràn mang phong cách ven sông ở trên không.

Dự án Summer Quận 4 sẽ tiếp tục có những ảnh hưởng lớn đến thị trường

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tung ra chương trình tri ân khách hàng lớn nhất tại năm với trị giá quà tặng lên đến gần 4 tỷ đồng. Dù không xem kỹ từng tờ nhưng tôi dễ dàng nhận thấy một điều là mỗi tờ đều có màu sắc, kích cỡ và số điện thoại gọi ngay khác nhau. Tọa lạc ngay trọng điểm Quận 4, khu đô thị dự án là sự phối hợp hoàn hảo của không gian sống đẳng cấp và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, mà các dự án khác khó có thể so sánh được.

Ngoài nhân tố mặt tiền Quốc lộ 13, khu đô thị Summer Residences còn nằm ngay tâm điểm của hệ thống giao lộ hiện đại với tuyến Metro 3B, vành đai 2, trường bay Tân Sơn Nhất và tuyến buýt ca nô… với tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn, mật độ cây xanh cao… Kinh nghiệm cho thấy dù mua để ở hay để dành cho thuê, muốn chuyển giao đều lời. Các hoạt động giao thương tại đây có thể diễn ra 24/24h không bị giới hạn về thời buổi. Capitaland vừa công bố Báo cáo triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam, trong đó đưa ra nhiều nhận định khá lạc quan về thị trường dự án chung cư Summer Quận 4 tại TPHCM tại khu Nam.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.