Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac ra đời do Maurice Fillioux vào năm 1979. Được vẽ ra từ ý tưởng của ông nội eaux de vie của mình, Maurice Fillioux đã ban cho cognac sự sống hoàn toàn hà hòa. Và được lấy tên từ hầm rượu Paradis, nơi huyền thoại tại Hennessy Maison. Hầm rượu Paradis được cho là nơi giữ những linh hồn của Maison. Các eaux-de-vie được lưu giữ trong những thùng gỗ soài có chứa tannin được phát hành phổ biến trong nhiều năm qua, được thấm từ từ cho đến khi đến cấp độ của sự tinh khiết.

Hennessy Paradis là một lời mời đến một thời điểm vượt thời gian ấm áp. Những cảm giác nó truyền cảm hứng khơi dậy các giác quan của tất cả những người từng nếm vị nó. Hương vị rượu Hennessy Paradis Rare Cognac đậm đà cùng với dáng vẻ nam tính, lịch lãm là điều khá quen với giới am hiểu về rượu

Hennessy Paradis gồm một trăm eaux-de-vie ủ từ 25 năm và một thế kỷ, kể từ năm tốt nhất đại diện tốt nhất của mỗi terroir. Chọn ngay lập tức sau khi chưng cất, Chúng là tinh khiết chưa phong phú, với một bản chất hoa rõ rệt. Lựa chọn chủ yếu cho sự khéo léo có một không hai của chúng và cường độ tuyệt vời, chúng đã hiển thị các ghi chú và kết cấu của trái cây chín, trái cây ngon ngọt.

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được pha chế từ 100 loại rượu cốt từ những cánh đồng trồng nho tốt nhất tại cognac, thông qua quá trình chọn lọc khắt khe những loại eau-de-vie hảo hạng nhất. Đây là một trong những loại sành điệu nhất của dòng Hennessy Paradis Rare Cognac

Khác với Hennessy XO , Hennessy Paradis mở ra khuynh hướng cho cách tận hưởng lạc thú tao nhã và lịch lãm

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac có hình dáng vỏ chai đã gắn chặt với thế giới hơn một thế kỷ qua . Thiết kế Laviani của nó đáng chú ý cho nội dung và sự thích hợp về tình cảm của họ. Việc sắp xếp hợp lý chai Hennessy Paradis ông đã thiết kế bắt đầu với một cử chỉ đầy cảm hứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.