Có vẻ như Samsung đã sẵn sàng cho kế hoạch ra mắt Galaxy X vào năm sau. Chiếc smartphone màn hình gập này vừa mới nhận được chứng nhận từ Bluetooth SIG và Cơ quan phát thanh quốc gia Hàn Quốc.

>> Sản phẩm khác : Trả góp iPhone 7 Plus cũ , trả góp iPhone 8 thủ tục nhanh

 

Theo đó, Galaxy X có mã hiệu là SM- G88N0, và nhiều khả năng máy sẽ được trình làng tại CES 2018 được tổ chức ở Las Vegas, khởi chạy từ ngày 9/1 đến hết ngày 12/1.

Có thể nói CES 2018 là nơi lý tưởng nhất để Samsung khoe Galaxy X với công chúng. Sau đó đến MWC 2018 được tổ chức tại Barcelona, diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 26/2- 1/3, có thể Galaxy S9 và S9 Plus cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Vài tháng tiếp theo Galaxy Note 9 ra mắt sát thời điểm IFA 2018. Triển lãm IFA năm tới tổ chức tại Đức chạy từ ngày 31/8- 5/9.

Bằng sáng chế của Samsung về smartphone màn hình gập Galaxy X

Nhìn vào lịch trình ra mắt sản phẩm vừa nêu có thể nhận ra được một điều, Samsung muốn sản phẩm của mình luôn trở thành tâm điểm tại các sự kiện công nghệ lớn trong năm 2018. Như vậy, việc Galaxy X trình làng sớm hơn sẽ không làm ảnh hưởng tới sự chú ý của truyền thông đối với sự kiện ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus sau đó không lâu.

>> Xem thêm: Trả góp xiaomi mi mix 2 0% cực nhanh , trả góp samsung galaxy note 8

Trong khi đó, trang Theinvestor cho biết, Samsung dự định chỉ sản xuất 100.000 máy Galaxy X mà thôi. Nhiều khả năng đây là một kế hoạch thử nghiệm sản phẩm mới của Samsung ngay tại quê nhà. Nếu thiết bị đặc biệt này của Samsung nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, hãng sẽ có kế hoạch phát hành toàn cầu vào năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.