BlackBerry đã chắc chắn tiến đến nền Android. Nhà sản xuất điện thoại Canada đã xác nhận họ đang mở rộng duy nhất sản phẩm Android gọi là BlackBerry Z10, Q10.

>> Một trong các chiếc BlackBerry được đổi mới về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong những chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackBerry z10 phù hợp và đầy cảm hứng như Z10, Q10. duy nhất lựa chọn bao da thích hợp cho khách hàng nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry Z10, Q10 sẽ Lên kệ vào cuối năm qua nhưng đến lúc này, cấu hình và nhiều ảnh thực tế của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua mọi tin đồn rò rỉ.

Thiết kế của BlackBerry Z10, Q10

BlackBerry đã gây bất ngờ ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng bá một trang thiết bị bí mật. Nó trang bị màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và sở hữu Bàn phím trượt. Thời điểm đó, thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Trang thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận thiết bị đó sở hữu tên chính thức là BlackBerry Z10, Q10.

Sau khi không gặt hái được nhiều thành công từ các mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu di động̣ hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” cũng tương tự như trên mẫu BlackBerry Z10, Q10 cùng Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi hầu hết dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng cáo cùng công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời hạn, đây là duy nhất trong các sản phẩm được TCL mang đến bao da blackberry q10 một phụ kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người tiêu dùng, bao da được sản xuất từ loại da hạng sang và gia công rất chi tiết…

BlackBerry Z10, Q10 là thành phẩm đi đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này đều dựa trên môi trường tất cả các mẫu DTEK đã trang bị nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên mê hoặc và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so sánh với người đàn anh. Mức giá bán của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của thiết bị từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tấm nền IPS để hợp lý hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị giảm khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng bởi nó đã được trang bị trên phiên bản Google Pixel.

Blackberry-Q10-fullbox

Thời điểm đó, BlackBerry Z10, Q10 được xem là trang thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt với hầu hết những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức mức tiền không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với giá còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry Z10, Q10 vẫn làm mưa sản xuất gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải qua thú vị cho người dùng.

Dẫu vậy, là thành phẩm dẫn đầu của BlackBerry chạy Android nên Z10, Q10 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến người dùng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ khá cao cũng như máy ảnh lấy nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, Z10, Q10 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên cửa hàng bây giờ: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng trang bị thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry Z10, Q10 hội tụ đủ mọi bất kể đòi hỏi mà duy nhất fan BlackBerry đang đợi chờ ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và một dòng máy đem trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải nghiệm người tiêu dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất là một trong những thông tin được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho quý khách. Đây là những điện thoại thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong sản xuất và phần mềm. một chiếc điện thoại mới nhất không thể bằng so sánh với chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm túc của chính mình để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bằng chứng là các bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với các công bố của Google về bảo mật, cũng như trợ giúp tay nghề rất kịp thời bao gồm cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu giá trị sử dụng của máy. các hạn hế của Z10, Q10 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên những đánh giá ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry Z10, Q10 bây giờ để hiểu hơn các đổi mới của sản phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.