Dưới đây là màn đọ dáng của 2 siêu phẩm đến từ hãng Samsung và Apple, hãy cùng xem lại những hình ảnh đọ dáng trên 2 siêu phẩm này nhé!

Chùm ảnh so dáng giữa iPhone 8 Plus với Galaxy Note 8

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8

Khi đặt Apple iphone 8 Plus cạnh Galaxy Note 8, mẫu iPhone mới tỏ ra lép vế về hình thức vì mặt lưng kính thiếu độ bóng và không mới lạ. Trong khi đó sản phẩm của hãng điện thoại Samsung nổi bật hơn về thiết kế tinh tế và sang trọng.

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8.1

Điểm khác biệt lớn nhất về ngoại hình của bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus so với các thế hệ trước như iPhone 7 hay 6s. Không còn sáu lựa chọn màu sắc như iPhone 7 mà giờ đây chỉ còn màu vàng, trắng và đen xám.

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8.2

Mặt trước chiếc điện thoại iPhone 8 Plus thua toàn diện so với Samsung Galaxy Note 8. Dù to và khó cầm hơn, màn hình của iPhone lại chỉ có kích thước 5,5 inch trong khi model của hãng Samsung sở hữu màn hình lên tới 6,3 inch.

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8.3

Mẫu iPhone 8 Plus vẫn sử dụng thiết kế truyền thống nên lạc hậu hơn so với các smartphone hiện giờ với đường viền bao quanh khá dày, đặc biệt là cạnh trên và bên dưới màn hình. Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 8 sở hữu màn hình vô cực được làm rất mảnh, tối ưu được kích thước.

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8.4

Hãng điện thoại Apple vẫn trang bị phím Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Còn Samsung lại đưa cảm biến vân tay về mặt lưng, thao tác mở khoá và sử dụng Galaxy Note 8 cũng không quá bất tiện khi được bổ sung tính năng quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt, xử lý nhanh như chạm vân tay.

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8.5

Mặc dù sử dụng camera kép từ thời iPhone 7 Plus, song phần ống kính trên iPhone 8 Plus vẫn bị lồi ra nhiều so với phần lưng. Trong khi siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8, hệ thống camera kép được nằm chìm xuống mặt lưng và tạo thành một phần liền lạc, bao gồm cả cảm biến vân tay và đo nhịp tim.

Điểm đáng khen trên mẫu iPhone 8 Plus là đỡ bám dấu vân tay, mồ hôi và có màu sắc lạ không hề giống màu Gold cũ.

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8.6

Nếu xét về kiểu dáng, điểm trừ của chiếc điện thoại Galaxy Note 8 là máy trông dài khi sử dụng tỷ lệ màn hình 18.5:9 cùng với thiết kế màn hình viền mỏng.

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8.7

Samsung Galaxy Note 8 hơn Apple iPhone 8 Plus ở sự tiện dụng khi hỗ trợ hai sim và có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ microSD. Cả hai model đều có khả năng chống nước nhưng model của hãng điện thoại Samsung đạt chuẩn IP68 cao hơn.

iphone-8-plus-do-dang-voi-galaxy-note-8.8

Nếu xét về thiết kế và giá bán hiện 2 sản phẩm này đều tương đương nhau, khoảng 23 triệu đồng, nhưng Galaxy Note 8 được đánh giá là smartphone có thiết kế tốt và ấn tượng hơn hẳn iPhone 8 Plus.

Sự thay đổi về màu sắc và mặt lưng kính chưa đủ tạo khác biệt và mới lạ cho smartphone mới của hãng Apple.

Theo số hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.