Có nhiều mọi người vẫn hỏi mình là đồng tiền Bitcoin đã tăng trưởng qua 8 5 từ ngày nó thành lập, cho tới bây giờ thì giá nó đã gần 7 ngàn đô, vậy hiện tại nếu đầu tư BTC trong thời điểm 5 2017 này có phải là quá trễ rồi không? Điều này mình rất hiểu những cảm xúc cũng như sự mong đợi từ các bạn. Bài viết này mình sẽ giải thích điều ấy.
===> Thông tin tiền mã hóa

Có phải là quá trễ khi đầu tư BTC vào năm 2018 này?
Đa phần người đầu tư đều muốn mình sẽ mua được 1 đồng coin giá rẻ nhất, họ có mong ước rằng giá như đồng Bitcoin có giá 0.01 hay 0.001 $ trên một đồng thì có phải hay hơn không? Hay giá như họ biết nó sớm từ trước, từ lúc mà nó mới ra đời thì có lẽ hiện nay họ đã trở nên rất giàu có vì nó.

Nhưng trải qua 8 năm, với ngần ấy thời gian Bitcoin đã ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Có giai đoạn thăng trầm và cũng có các giai đoạn nở hoa khoe sắc. Ai có thể nói nó đã đến đỉnh điểm? Ai có thể nói nó không còn khả năng tăng trưởng được nữa ?… Tuy nhiên nó vẫn như vậy, nó vẫn luôn tăng giá liên tục, dẫu có đôi đứng chựng lại và còn giảm hẳn giá trị về sau.

Nhiều nhà đầu tư khi vừa mới bắt đầu, khi Bitcoin đang còn rất mới, chẳng ai nghĩ rằng nó sẽ lại tạo thành 1 xu hướng, 1 khái niệm chung cho tất cả các loại tiền ảo khác. Đến hiện tại khi giá nó đã lên cao rất tuyệt với, họ lại ra sức biện minh cho những gì hụt hẫng trong quá khứ.
===> Tin tức bitcoin
Đầu tư BTC năm 2018 có phải là quá trễ?
Có thể nói rằng, thời điểm tốt để đầu tư BTC là ngày hôm qua, vì đó là cơ hội, cơ hội chỉ đến 1 lần mà thôi. Tuy nhiên mọi người có biết, ngay cả khi các bạn mua trong hôm nay, giá của nó có thể tăng lên 20% và cũng có thể giảm đi 20%. Vậy với bạn đó là cơ hội hay là sự thua lỗ? 1 cơ hội tốt vẫn là các bạn có biết cách duy trì sự cân bằng BTC này trong tương lai gần hay không thôi

Nếu bạn cảm thấy rằng, ngay lúc này việc đầu tư vào Bitcoin rất là xứng đáng, mọi người có vô vàn những lý do để thử sức với nó Tuy nhiên mọi người lại lo ngại vào giá của nó quá cao mọi người không đủ sức. Chuyện này không phải là một vấn đề lớn lao gì, vì chẳng ai bắt ép các bạn mua cả 1 đồng BTC cả. BTC được chia ra thành 8 số thập phân (đơn vị satoshi). các bạn có thể mua một lượng nhỏ của nhỏ cũng là 1 cách vô cùng thông minh vào thời điểm này. Bởi lẽ giá trị của nó sẽ còn tiếp tục nâng cao lên rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Với BTC các bạn có thể mua từ máy ATM, sàn GD, môi giới …. Hoặc cũng có thể kiếm nó bằng cách sử dụng máy đào hay những hợp đồng khai thác đám mây… Nếu may mắn các bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, và ngược lại. mọi người nên hiểu rằng, tất cả những hình thức đầu tư đều có rủi ro của nó

1 điều nữa mà mình muốn chia sẻ với bạn nữa là mọi người nên mua một lượng BTC nhỏ vào hàng tuần và lưu trữ nó trong ví lạnh ngoại tuyến. bạn có biết rằng chỉ 21 triệu Bitcoin vào năm 2140, có nghĩa rằng số lượng này sẽ ngày càng khan hiếm, đồng nghĩa với sự tăng trưởng của giá trị. Lúc đó, một số lượng nhỏ của bạn cũng thật là quý giá biết bao
===> Tin eth
Lời kết
Trên đây là những nhận định và kinh nghiệm mà cointienao đã chia sẽ với các bạn. Nên biết rằng việc đầu tư vào Bitcoin không bao giờ là quá trễ cả. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.